CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI THANG MÁY K-LiFT
  • Số 12B, ngõ 163 Phú Đô, Tổ dân phố số 3, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội Văn phòng đại diện: Tầng 7 tòa nhà MobiFone, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng
Thang máy tải hàng 3000-6000kg
Thang máy tải hàng 3000-6000kg
Thang máy tải hàng 3000-6000kg
Thang máy tải hàng 3000-6000kg
Thang máy tải hàng 3000-6000kg
Thang máy tải hàng 3000-6000kg
Thang máy tải hàng 3000-6000kg
Thang máy tải hàng 3000-6000kg

(Click vào để xem ảnh lớn)

Thang máy tải hàng 3000-6000kg

Lượt xem: 245 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Khi lựa chọn thang máy tải hàng, chủ đầu tư cần quan tâm đến thông số kỹ thuật. Thông số kỹ thuật sẽ cho biết được rằng loại thang máy tải hàng đó có phù hợp với công trình sử dụng hay không.

Thông số kỹ thuật các loại thang máy tải hàng tải trọng lớn từ 3000-6000kg được hãng thang máy K-Lift cung cấp cho bạn tham khảo như sau:

Tải trọng

Dải tốc độ

(m/s)

Điểm dừng tối đa Hành trình tối đa (m) Loại cửa
3000 - 5000 0.5 - 1.0 8 40 2S/3S/2CO
750 - 2500 0.75 - 1.75 30 80 2S/3S/2CO
750 - 6000 0.5-1.0 16 30

2S/2U/3S/

3U/2CO

Tải sao chọn Thang máy K-Lift?

Khi lựa chọn các sản phẩm thang máy, yếu tố quan trọng đầu tiên chủ đầu tư cần được tìm hiểu kỹ là vấn đề chất lượng. Để lựa chọn được sản phẩm thang máy chất lượng, ngoài việc lựa chọn thương hiệu uy tín, bạn cũng cần lựa chọn được các đơn vị cung cấp, thi công lắp đặt đảm bảo. 

Với bề dày kinh nghiệm chuyên lắp đặt thang máy tải hàng cho các Công ty sản xuất trong khu công nghiệp, khu chế xuất, Thang máy K-Lift luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Sự uy tín của K-Lift không chỉ được khẳng định bởi sản phẩm đảm bảo mà còn dựa vào:

  • Khác với các nhà cung cấp sử dụng đội ngũ kỹ sư, công nhân lắp đặt thuê ngoài, đội ngũ nhân sự của K-Lift giàu kinh nghiệm, tinh nhuệ. Quy trình thi công được đào tạo bài bản hàng quý.
  • Việc thi công lắp đặt thang máy luôn đảm bảo đúng kỹ thuật, đúng quy trình và được giám sát chặt chẽ đảm bảo vận hành trơn tru và an toàn. 
  • Triết lý kinh doanh của K-Lift là "Giá trị thật", luôn cam kết mang tới sản phẩm và chất lượng dịch vụ xứng đáng với chi phí đầu tư.

Các công trình tiêu biểu lắp đặt thang máy tải hàng mà Công ty cổ phần K-Lift đã tham gia có thể kể đến như sau:

Công ty TNHH Fengxu Việt Nam

Nhà máy Công ty TNHH Goda International Việt Nam

Nhà máy sản xuất dược phẩm Trung ương 3 

Công ty TNHH Dream Plastic

Công ty TNHH Wide Ball International

Công ty TNHH Bảng mạch in Chi Châu

....

Tiêu chí lựa chọn thang máy tải hàng

Với các sản phẩm thang máy tải hàng, để lựa chọn được thang máy phù hợp, các bạn cần quan tâm tới những yếu tố như:

Thương hiệu

Thương hiệu là một trong số những tiêu chí “an toàn” khi lựa chọn thang máy. Thông thường, khi nói đến thương hiệu, người ta sẽ lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu toàn cầu, có lịch sử phát triển lâu đời. Có kinh nghiệm dày dặn, công nghệ không ngừng được cải tiến, độ an toàn được chứng minh theo thời gian. Các thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất thang máy như Mitsubishi, Fuji...

Xuất xứ

Xuất xứ của thang máy thể hiện sản phẩm được sản xuất tại quốc gia nào. Các thương hiệu lớn thường có nhiều nhà máy sản xuất trên khắp thế giới. Dựa vào nhu cầu thực tế mà bạn có thể lựa chọn các sản phẩm với xuất xứ phù hợp. Xuất xứ thang máy là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá cả của thang máy.

Giá cả

Giá cả của thang máy được cấu thành bởi nhiều yếu tố như: tải trọng, số tầng phục vụ, xuất xứ sản phẩm, vị trí lắp đặt,...Chi phí thang máy được xem xét trong công trình còn phụ thuộc vào khả năng của chủ đầu tư. Bí quyết lựa chọn sản phẩm thang máy với giá cả tốt là bạn nên tìm đến các nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu. 

Thiết kế

Nhiều người cho rằng, thiết kế thang máy tải hàng không quá quan trọng. Thực tế thì thang máy tải hàng vẫn là một phần của công trình xây dựng. Để công trình hoàn thiện, đạt được độ thẩm mỹ cao thì chủ đầu tư cũng cần quan tâm đến thiết kế thang máy. Nên lựa chọn thang máy có thiết kế đơn giản, tinh tế, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất.

Thông qua một vài chia sẻ bên trên hi vọng đã giúp chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc ra quyết định lựa chọn sản phẩm thang máy tải hàng tối ưu. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình thiết kế thang máy tải hàng, vui lòng liên hệ tới số hotline: 0923.691.691 (miễn phí) để được hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất.

Sản phẩm liên quan
Thang máy tải hàng 1000kg

Thang máy tải hàng 1000kg

Thang máy tải hàng 1000kg là thang máy liên doanh với các thiết bị chính như động cơ, tủ điện được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Ngoài ra phần kết cấu cơ khí được sản xuất trong nước giúp đảm bảo chất lượng của thang máy và đồng thời giảm chi phí đầu tư.
Xem chi tiết
Thang máy tải hàng 2000kg

Thang máy tải hàng 2000kg

Thang máy tải hàng 2000kg chuyên dùng để chở hàng hóa có tải trọng lớn tại các công ty ở các khu công nghiệp, nơi cần phải vận chuyển nhiều hàng hóa phức tạp lên nhiều tầng, với tải trọng lớn. Thang máy tải hàng tải trọng 2000kg được lắp ráp trong nước với tỉ lệ nội địa hóa 80% vật tư thiết bị (những thiết bị quan trọng được nhập khẩu). Khấu hao sử dụng 20 – 25 năm ( điều kiện vận hành và bảo dưỡng bình thường).
Xem chi tiết
Thang Máy Tải Hàng

Thang Máy Tải Hàng

Thang máy tải hàng hay thang máy nâng hàng là thiết bị dùng để vận chuyển máy móc, nguyên liệu, thành phẩm lên/xuống một cách an toàn, tiện lợi giúp tiết kiệm chi phí nhân công, đảm bảo chất lượng hàng hóa không bị hỏng, đổ vỡ khi vận chuyển thủ công.    
Xem chi tiết
Kết nối với chúng tôi
Gọi điện: 0923 691 691
wiget Chat Zalo