CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI THANG MÁY K-LiFT
  • Số 12B, ngõ 163 Phú Đô, Tổ dân phố số 3, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội Văn phòng đại diện: Tầng 7 tòa nhà MobiFone, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng

Giới thiệu về chúng tôi

THÔNG TIN CHUNG

Tên đăng ký tiếng Việt: Công ty cổ phần K-Lift

Tên đăng ký tiếng Anh: K-Lift JSC.,

Tên giao dịch: Thang máy K-Lift

Địa chỉ trụ sở chính: Số 12B, ngõ 163 Phú Đô, Tổ dân phố số 3, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

VPĐD: Tầng 7 tòa nhà MobiFone, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng

Hotline: 0923 691 691

Email: thangmayklift@gmail.com

Website: www.thangmayklift.vn

Đặt trụ sở tại Thành phố Hà Nội và lựa chọn Thành phố Hải Phòng là Văn phòng đại diện, Thang máy K-Lift luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu liên quan đến sản phẩm và dịch vụ thang máy của khách hàng từ cung cấp lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa và nâng cấp thang máy đa dạng bao gồm: thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy tải thực phẩm… Chúng tôi xây dựng nguồn nhân lực chính quy có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và dày dặn kinh nghiệm sẽ là chìa khóa đảm bảo chất lượng tốt cho mọi công trình mà chúng tôi tham gia thực hiện.

Thang máy K-Lift phục vụ 1000+ khách hàng mỗi năm bao gồm doanh nghiệp, tổ chức, gia đình và làm hài lòng đến hơn 97% khách hàng của mình. Điều khiến Thang máy K-Lift thực sự nổi bật và khác biệt đó chính là nguồn nhân lực chất lượng cao. Với phương châm “Giá trị thật”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giá trị của sức lao động chăm chỉ, kỷ luật và cải tiến không ngừng.

TẦM NHÌN

Thang máy K-Lift thực tế hóa tham vọng biến thang máy nhập khẩu trở thành sản phẩm gần gũi với người Việt, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm dựa theo điều kiện sẵn có và an tâm tuyệt đối khi sử dụng. Công ty cổ phần K-Lift là đại lý cao cấp của thương hiệu thang máy Sakura Nhật Bản với sứ mệnh giúp người Việt được sử dụng sản phẩm an toàn, hiện đại bậc nhất hiện nay. Nối tiếp những thành công sẵn có, Công ty cổ phần K-Lift sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển thị trường thang máy không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các nước trong khu vực Đông Nam Á.

MỤC TIÊU

– Đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

– Có chế độ ưu đãi đặc biệt cho khách hàng tiềm năng, khách hàng thân thiết, lắng nghe ý kiến hợp lý của khách hàng để hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của Công ty.

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và nâng cao trình độ chuyên môn. Coi sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hành động của ban lãnh đạo và nhân viên trong mọi trường hợp.

– Tiêu chuẩn hóa quy trình làm việc và liên tục cải tiến. Khuyến khích sáng tạo nâng cao hiệu quả lao động.

– Tạo cơ hội việc làm cho nhân sự trẻ địa phương lao động và học tập cống hiến cho sự phát triển kinh tế, xã hội.

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG

Thang máy K-Lift luôn lấy AN TOÀN – UY TÍN – BỀN VỮNG là mục tiêu phát triển mọi thời kỳ, trên cơ sở thực hiện tốt 3 triết lý hoạt động sau:

1. Khách hàng là trung tâm

Khách hàng là động lực phát triển, là trung tâm trong mọi hoạt động của Thang máy K-Lift. Trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn đồng hành, tận tâm và thấu cảm với khách hàng; mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, những sản phẩm, dịch vụ xuất sắc và những giá trị mới tối ưu cho khách hàng vì lợi ích của chính khách hàng.

2. Phát triển con người là then chốt

Con người là nguồn lực cốt lõi của Thang máy K-Lift. Tại đây, chúng tôi luôn ưu tiên và khuyến khích sự phát triển của nguồn nhân lực trẻ tại địa phương, tạo mọi điều kiện thuận lời để cán bộ nhân viên cống hiến phát huy hết khả năng, đóng góp vào sự thành công chung của Công ty.

3. Tuân thủ kỷ luật là chìa khóa

Tuân thủ kỷ luật là yếu tố tiên quyết trong ngành dịch vụ thang máy, một ngành nghề luôn đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối và an toàn mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, Thang máy K-Lift khuyến khích đội ngũ đổi mới, sáng tạo trong mọi hoạt động mỗi ngày, trên cơ sở kế thừa để tạo ra những giá trị mới tốt nhất giúp cải tiến sản phẩm, quy trình dịch vụ ngày càng ưu việt hơn.

Kết nối với chúng tôi
Gọi điện: 0923 691 691
wiget Chat Zalo