CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI THANG MÁY K-LiFT
  • Số 12B, ngõ 163 Phú Đô, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Văn phòng đại diện: Tầng 7 tòa nhà MobiFone, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng
Tin tức

GIẢI PHÁP THANG MÁY CHO NHÀ CẢI TẠO

Ngày 18-05-2024 Lượt xem: 25

Thiết kế thang máy cho nhà cải tạo thường cần đến một giải pháp phi tiêu chuẩn do nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là vì không có hố thang chờ sẵn. Lúc này đơn vị tư vấn cần khảo sát kỹ và đưa ra phương án tối ưu đảm bảo kích thước thang máy thoải mái khi sử dụng mà không ảnh hưởng đến các kết cấu khác của ngôi nhà.

   

CT thực tế: Lắp đặt thang máy tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Thang máy K-Lift chuyên tư vấn giải pháp thang máy cho nhà cải tạo, nhà phố, biệt thự,... Có thể khẳng định rằng, đây là thế mạnh của K-Lift suốt nhiều năm qua. Bởi trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, sản phẩm không còn là sự khác nhau nhiều giữa các đơn vị nữa. Chỉ có GIẢI PHÁP. Đó là cái mà khách hàng thực sự cần.

Đối với Thang máy K-Lift, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi không chỉ lắp đặt thang máy, chúng tôi thiết kế giải pháp thang máy đảm bảo tiêu chí: "An toàn - Tối ưu - Hiệu quả"

Để được tư vấn chi tiết về thang máy, quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 0923 691 691, đội ngũ kỹ sư kỹ thuật - kinh doanh của Thang máy K-Lift sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất và chính xác nhất.

Kết nối với chúng tôi
Gọi điện: 0923 691 691
wiget Chat Zalo